Sơ lược về BAKER TILLY INTERNATIONAL

BAKER TILLY INTERNATIONAL là Tổ chức quốc tế về kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở chính tại số Global Office, Juxon House, 100 St Paul's Churchyard, London, EC4M 8BU, Vương quốc Anh. Với hệ thống các công ty thành viên ở 137 quốc gia, BAKER TILLY INTERNATIONAL có thể tập hợp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh ở hầu hết mọi thị trường trên thế giới từ hơn 2.738 chủ phần hùn và 27.000 nhân viên ở hơn 738 văn phòng để đáp ứng yêu cầu về dịch vụ của khách hàng. BAKER TILLY INTERNATIONAL luôn nằm trong vị trí top 10 các Tổ chức kiểm toán quốc tế với doanh thu hàng năm khoảng hơn 3,4 tỉ Dollar Mỹ (xếp hạng 8 hàng năm trong nhóm các Tập đoàn kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới).

 

BAKER TILLY INTERNATIONAL có qui mô hoạt động rộng và có thể cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng ở mọi qui mô và mọi quốc gia. Thông qua mục tiêu "Chăm sóc khách hàng toàn cầu", các công ty thành viên của BAKER TILLY INTERNATIONAL  luôn cố gắng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên môn chất lượng cao nhất với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Các ưu điểm của BAKER TILLY INTERNATIONAL khi cung cấp dịch vụ: 

 

  • Sự phối hợp công việc trên phạm vi toàn cầu. Khách hàng của BAKER TILLY INTERNATIONAL được phục vụ bởi nhóm các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau với người liên hệ thường trực là chủ phần hùn phụ trách. Tuy nhiên, những nhóm chuyên gia này cũng nhận được hỗ trợ từ Văn phòng điều hành BAKER TILLY INTERNATIONAL quốc tế đặt tại Luân Đôn để đảm bảo cho công việc được thực hiện một cách nhịp nhàng, đáp ứng được yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng của dịch vụ.
  • Sự chỉ đạo chặt chẽ của các chủ phần hùn. BAKER TILLY INTERNATIONAL với những chủ phần hùn có kiến thức và kinh nghiệm trong những lĩnh vực khác nhau luôn quan tâm theo dõi và chỉ đạo việc thực hiện dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ cung cấp thông suốt. Mặc dù các công ty thành viên độc lập về mặt pháp lý, tổ chức BAKER TILLY INTERNATIONAL vẫn duy trì sự gắn kết thông qua việc cung cấp dịch vụ chuyên môn cho các khách hàng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, thông qua sự liên hệ liên tục và thông qua các hội nghị quốc tế, khu vực và chuyên môn của BAKER TILLY INTERNATIONAL.
  • Chi phí hợp lý. Các dịch vụ do các công ty thành viên của BAKER TILLY INTERNATIONAL cung cấp luôn có chất lượng cao với mức phí hợp lý.  

Do được xây dựng trên cơ sở của những mối liên hệ mật thiết giữa các công ty thành viên và với phương châm là mang đến sự thuận tiện cho công việc kinh doanh của khách hàng nên tổ chức BAKER TILLY INTERNATIONAL có thể quản lý các dự án quốc tế, giám sát thời gian biểu, thương lượng về phí, giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác trên phạm vi toàn cầu cho khách hàng.