Thông báo sinh hoạt chuyên môn

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA 

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NĂM 2016

 

 

Kính gửi : BAN LÃNH ĐẠO CÁC DOANH NGHIỆP

 

 
Thưa Quí vị,

 

 

Trước tiên, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí vị và sự nhiệt tình tham gia các chương trình sinh hoạt chuyên môn hàng tháng do Công ty A&C tổ chức cho các Kế toán trưởng, nhân viên kế toán của Quí Công ty.

Công ty A&C đã cố gắng duy trì thường xuyên các chương trình sinh hoạt chuyên môn hàng tháng nhằm đáp ứng các nhu cầu cập nhật thông tin văn bản pháp luật và kịp thời giải đáp các vướng mắc của khách hàng. Chúng tôi  đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên môn cho năm 2016. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức chương trình, Công ty A&C xin trân trọng kính mời Quí vị tham gia đăng ký Thẻ hội viên cho năm 2016, chi tiết như sau:

-        Các đơn vị đăng ký tham gia chương trình sinh hoạt chuyên môn hàng tháng sẽ đóng một khoản phí như sau:

 

o   Khách hàng của công ty  : 2.500.000 đ/người/năm

 

(Áp dụng cho khách hàng đã ký Hợp đồng kiểm toán BCTC năm 2015 và năm 2016)

o   Chưa là khách hàng của công ty: 3.000.000 đ/người/năm
(Mức phí trên đã bao gồm Thuế GTGT 10%). 

-        Sau khi đóng phí, đơn vị sẽ nhận Thẻ tham gia sinh hoạt chuyên môn. Mỗi thẻ chỉ có giá trị cho một người trong mỗi lần tham gia sinh họat. 

Với mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quí khách hàng cũng như những kiến thức cần thiết nhất trong quá trình công tác thực tế tại Doanh nghiệp, Công ty A&C rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía các khách hàng, những đơn vị đã gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của A&C.

 

Xin Quí vị vui lòng đăng ký vào Bản đăng ký kèm theo và gửi lại cho Công ty A&C.

 

Tải phiếu đăng ký tại đây

 

 

Trân trọng,

 

 

_________________________________________
Nguyễn Minh Trí - Phó Tổng Giám đốc

 

 

 

****************************************************