Bakertilly International

BAKER TILLY INTERNATIONAL là Tổ chức quốc tế về kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập năm 1987, trụ sở chính tại Global Office, Juxon House, 100 St Paul’s Churchyard, London, EC4M 8BU, Vương Quốc Anh. Với hệ thống 165 Công ty thành viên tại hơn 141 quốc gia, BAKER TILLY INTERNATIONAL có thể tập hợp đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm (từ hơn 2.729 chủ phần hùn và 28.000 nhân viên tại 745 văn phòng) trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh ở hầu hết các thị trường trên thế giới để đáp ứng yêu cầu về dịch vụ của khách hàng.

BAKER TILLY INTERNATIONAL luôn nằm trong vi trí top 10 các tổ chức kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh quốc tế với doanh thu năm 2015 hơn 3,8 tỉ Dollar Mỹ (xếp hạng 8 hàng năm trong nhóm các tập đoàn kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới).

BAKER TILLY INTERNATIONAL có qui mô hoạt động rộng và có thể cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng ở qui mô lớn và trên nhiều quốc gia. Thông qua mục tiêu “Chăm sóc khách hàng toàn cầu”, Công ty thành viên của BAKER TILLY INTERNATIONAL luôn cố gắng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên môn chất lượng cao với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.


new
main

VÕ HÙNG TIẾN

Chủ tịch hội đồng thành viên

Tổng Giám đốc Công ty

Tel:(84-28) 35.472.972

Email
goBack