THÀNH TỰU

img

A&C đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016

Công đoàn A&C nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

Xem thêm
img

Chi bộ vinh dự được nhận giấy khen Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của năm 2016

Nhân dịp tổng kết sinh hoạt Đảng năm 2016 tại Quận ủy Tân Bình, Chi bộ vinh dự được nhận giấy khen Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của năm 2016

Xem thêm
img

BAKER TILLY A&C trở thành đối tác đào tạo và nghề nghiệp chính thức của ICAEW Việt Nam

Ngày 16/5/2017, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (Baker Tilly A&C) đã chính thức nhận giấy chứng nhận Authorized Training Employer và trở thành đối tác đào tạo và nghề nghiệp chính thức của ICAEW Việt Nam.

Xem thêm
img

Baker Tilly A&C trở thành đối tác của Baker Tilly Capital (Mỹ) cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 tại Việt Nam

Ngày 14/6/2017, Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C (Baker Tilly A&C) đã hoàn thành việc ký hợp đồng hợp tác với Baker Tilly Capital tại Mỹ nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chứng minh tài chính cho các nhà đầu tư tiềm năng mong muốn tham gia chương trình Đầu tư định cư EB-5 tại Mỹ.

Xem thêm
img

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C nhận bằng khen tập thể và cá nhân của Thủ tướng Chính phủ

Hội nghị tổng kết - Lễ kỷ niệm 25 năm ngành kiểm toán độc lập Việt Nam được tổ chức ngày 24/6/2016 tại Hà Nội
Qua 25 năm phát triển, ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam đã khẳng định vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường và trở thành bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý vĩ mô nền kinh tế - tài chính, đóng vai trò tích cực phục vụ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư
Để ghi nhận những kết quả và thành tích đã đạt được, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân đã có thành tích đóng góp cho hoạt động xây dựng và phát triển nghề nghiệp Kiểm toán độc lập Việt Nam giai đoạn 2011-2016.

Xem thêm
img

A&C được cấp bằng chứng nhận top 10 doanh nghiệp tín nhiệm và ông Võ Hùng Tiến được cấp chứng chỉ nhà quản lý chuyên nghiệp

Ngày 28 tháng 01 năm 2016, Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã trao quyết định số: 14/2016/QĐ-CRC ngày 28/01/2016 v/v: cấp chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp năm 2015 cho Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.
Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp cũng trao Chứng chỉ Nhà Quản lý chuyên nghiệp thẩm định cho Ông Võ Hùng Tiến, Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc Công ty ,được Hội đồng đánh giá là Nhà Quản lý đã đóng góp năng lực rất hiệu quả, trong hoạt động của doanh nghiệp.
Đồng thời, Công ty cũng được trao Bằng chứng nhận Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2015.

Xem thêm
img

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C nhận Chỉ số tín nhiệm “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand Index” năm 2015

Ngày 19/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, châu Âu) tổ chức công bố và trao Chỉ số tín nhiệm “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand Index” (TBI) năm 2015 cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm
img

VACPA vinh danh và trao tặng Giấy khen cho Hội viên tập thể và Hội viên cá nhân của Công ty A&C

Trong 02 ngày, ngày 23/05/2014 tại Hà Nội, và tại TP.HCM ngày 29/05/2014...

Xem thêm
img

Khen thưởng Kiểm toán viên thi đạt chứng chỉ Kiểm toán viên Úc và Việt Nam

Sáng ngày 07/07/2014 tại Trụ sở Văn phòng Công ty tại TP.HCM, trong buổi lễ chào cờ thường kỳ đầu tháng, Tổng Giám đốc Công ty A&C và Giám đốc Công ty Đồng Khởi đã khen thưởng các Kiểm toán viên đã thi đạt Chứng chỉ Kiểm toán viên Úc, Kiểm toán viên Việt Nam và chứng chỉ Kế toán viên hành nghề của kỳ thi được tổ chức năm 2014

Xem thêm
img

Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C được trao Bằng và giấy Chứng nhận Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014.

Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam thực hiện trên cơ sở khảo sát, điều tra thị trường lấy ý kiến người tiêu dùng.
Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo năm 2014” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Xem thêm
img

Lãnh đạo Công ty A&C nhận chứng chỉ CPA Australia

Ngày 09/10/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ Hội viên cho 34 tân hội viên, trong đó Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C có 2 hội viên trong đợt này là Bà Đỗ Thị Mai Loan và Ông Phan Vũ Công Bá (Giám đốc Kiểm toán BCTC tại VPCT).

Xem thêm
img

Tổng Giám Đốc Cty A&C Nhận Giải The Winner Of The Autralian Alumni Award 2014 For Business Leadership

Ngày 08 tháng 11 năm 2014, tại Khách sạn Eden Saigon, Ông Võ Hùng Tiến, Phó Chủ tịch VACPA phụ trách phía Nam - Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Công ty A&C, đã được trao giải THE WINNER OF THE AUTRALIAN ALUMNI AWARD 2014 FOR BUSINESS LEADERSHIP. Đây là giải thưởng của Hội Sinh viên du học Úc trao tặng với sự tài trợ của Chính phủ Úc đối với những doanh nhân thành đạt đã được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng của Úc.

Xem thêm
img

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C được cấp chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp năm 2014

Ngày 11 tháng 03 năm 2015, Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp...

Xem thêm
img

Khen thưởng Kiểm toán viên thi đạt chứng chỉ Kiểm toán viên Việt Nam

Sáng ngày 06/4/2015 tại Trụ sở Văn phòng Công ty tại TP.HCM, trong buổi lễ chào cờ thường kỳ đầu tháng, Tổng Giám đốc Công ty A&C đã khen thưởng các Kiểm toán viên đã thi đạt Kiểm toán viên Việt Nam và chứng chỉ Kế toán viên hành nghề của kỳ thi được tổ chức năm 2014

Xem thêm
img

Baker Tilly A&C: Nhận giải “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu năm 2013”.

Sáng ngày (19/4/2014), tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2013” lần thứ VI.

Xem thêm
img

Công ty A&C nhận giải Vietnam Top Trade Services Awards 2010

Ngày 19 tháng 12 năm 2010, Bộ Công Thương tổ chức Lễ trao giải Thương mại Dịch vụ Việt Nam năm 2010 (Vietnam Top Trade Services Awards 2010). Bà . . . . . .

Xem thêm
img

CPA Australia trao Chứng chỉ Hội viên và công bố đơn vị đạt chuẩn đào tạo

Ngày 27/9 tại Hà Nội và 28/9/2012 tại TP. Hồ Chí Minh, Hội kế toán công chứng Australia (CPA A) đã tổ chức trao chứng chỉ hội viên mới và lễ công bố 4 đơn vị đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn của CPA A. Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội và Khách sạn Grand, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm
goBack