KHÁCH HÀNG

A&C đã và đang phục vụ hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được xuất phát từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể A&C, nhất là việc xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng qua các hợp đồng dịch vụ đã thực hiện. A&C hiểu rằng để có thể đảm bảo chất lượng các dịch vụ đòi hỏi mọi thành viên phải liên tục tích lũy kinh nghiệm và phát triển vững chắc năng lực chuyên môn.

Khách hàng của A&C bao gồm:

  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoạt động theo Luật đầu tư và Luật Doanh nghiệp Việt Nam.
  • Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, ngân hàng, giao thông vận tải, dầu khí, ...
  • Các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế, văn phòng đại diện và các cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.
  • Các dự án có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Cộng đồng Châu Âu và các Tổ chức phi chính phủ,v.v.

user

Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Kế toán trưởng

Công ty cổ phần Bông Sen

"Thay mặt Công ty Cổ phần Bông Sen , tôi xin cám ơn các anh chị Kiểm toán viên A&C đã không ngừng nổ lực suốt thời gian qua để hỗ trợ Bông Sen hoàn thành BCTC hợp nhất 2018."

user

Ông Anthony Cheng – Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Khu Liên hợp Nhà ở và Trung tâm thương mại Parkland
“Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tích cực hỗ trợ Công ty trong thời gian thực hiện công việc tư vấn và kể cả thời gian sau khi hoàn thành dịch vụ.”

 

user

Ông Vũ Xuân Trung – Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Đại Lý Hàng hải Việt Nam
“Chúng tôi tin tưởng vào dịch vụ tư vấn do Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C cung cấp và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của Quý Công ty khi có nhu cầu.” 

 

user

Ông Tô Vĩ Hùng - Financial Controller

Rosneft Vietnam B.V
“Thay mặt cho Rosneft, tôi muốn cảm ơn về các dịch vụ xuất sắc của Baker Tilly A&C. Tại Rosneft, chúng tôi đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của các bạn.”

 

user

Bà Tô Thị Hồng Duyên - Financial Controller

Công ty TNHH Nước giải khát Coca - Cola Việt Nam
“Chuyên viên tư vấn A&C thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp trong việc tuân thủ đúng quy định làm việc của Công ty và trong giao tiếp với nhân viên trong phòng tài chính cũng như các bộ phận liên quan trong Công ty chúng tôi. Các chuyên viên luôn cố gắng hoàn tất công việc trong thời hạn được giao và sẵn sàng hỗ trợ nhân viên phòng tài chính, bộ phận thuế khi được yêu cầu.”

 

user

Bà Nguyễn Minh Nguyệt - Kế toán trưởng

Công ty cổ phần Gemadept
"Với đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn sâu, A & C đã luôn làm chúng tôi tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ trong nhiều năm qua."

 

user

Ông Trương Minh Duy – Kế toán trưởng

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang
"Kiểm toán viên A&C tư vấn tận tình, chu đáo và sẵn sằng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại."

user

Ông Nguyễn Hồng Phước – Kế toán trưởng

Công ty cổ phần Cầu Cần Thơ
"Nhân viên Baker Tilly A&C có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, nhiệt tình và chu đáo; thái độ làm việc thân thiện và cởi mở".

 

+ Xem thêm bình luận

Khách hàng
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
goBack