Tầm nhìn & chiến lược

Tầm nhìn và chiến lược của Chúng tôi được thực hiện bằng sự tôn trọng cao của đông đảo cộng đồng các bên có liên quan. 

TẦM NHÌN 

Luôn duy trì trong top đầu các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn quản trị tài chính, pháp lý, thuế,… với sự tận tâm, uy tín và chất lượng cao của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề đa dạng của xã hội.

CHIẾN LƯỢC

Với sự cộng tác chặt chẽ và hỗ trợ tích cực giữa các thành viên trong mạng lưới Baker Tilly toàn cầu, A&C sẽ ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình không chỉ trong khắp lãnh thổ Việt Nam mà còn ở tầm quốc tế với nhiều loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng trong hoạt động kiểm toán và phi kiểm toán; dịch vụ đảm bảo và dịch vụ tư vấn với chất lượng cao. A&C đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của A&C không ngừng được đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn sâu rộng, thái độ ứng xử chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng tốt nhất có thể để chung tay bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của A&C trong cộng đồng xã hội. Cùng với sự phát triển của đất nước, đội ngũ A&C trong mọi hoàn cảnh luôn đoàn kết đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp kế toán – kiểm toán tại Việt Nam và luôn mong muốn đóng góp cho xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau trong quá trình phát triển của Công ty.


goBack