notification.jpeg

Baker Tilly A&C và ISCA Thảo Luận Cơ Hội Hợp Tác Đào Tạo Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Kế Toán Và Quản Trị Công Ty

Ngày đăng - 10/03/2025

Baker Tilly A&C và ISCA Thảo Luận Cơ Hội Hợp Tác Đào Tạo Trong Lĩnh Vực Tài Chính, Kế Toán Và Quản Trị Công Ty

Ngày 6/3/2025, Baker Tilly A&C đã có buổi làm việc với Hội Kế Toán Công Chứng Singapore (ISCA) nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nâng cao năng lực hành nghề trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị công ty tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ông Võ Hùng Tiến – Chủ tịch HĐTV, Baker Tilly A&C, Ông Nguyễn Ngọc Thành – Tổng Giám đốc, phụ trách hoạt động Tư vấn và Đào tạo, Baker Tilly A&C, Ông Teo Ser Luck – Chủ tịch ISCA, Bà Fann Korr – Tổng Giám đốc ISCA, cùng các đại diện cấp cao của hai tổ chức.

Tại buổi trao đổi, hai bên đã thảo luận về các chương trình đào tạo chuyên sâu, các khóa học theo chuẩn mực quốc tế và cơ hội hỗ trợ cộng đồng tài chính, kế toán và các nhân sự quản trị, điều hành cấp cao tại Việt Nam tiếp cận với các khóa đào tạo chất lượng cao của Baker Tilly A&C và ISCA. Sự hợp tác này mở ra nhiều cơ hội nâng cao năng lực và phát triển sự nghiệp cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị công ty tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Lãnh đạo Cấp cao của Baker Tilly A&C và ISCA thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Baker Tilly A&C vinh dự nhận chứng nhận ATO (Accredited Training Organization) – Đối tác đào tạo được ủy quyền chính thức từ ISCA. Đây là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức, không chỉ mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng tài chính – kế toán tại Việt Nam, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng tới hội nhập các tiêu chuẩn toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị công ty.

Baker Tilly A&C vinh dự trở thành Đối tác đào tạo chính thức của ISCA.

Trong thời gian tới, Baker Tilly A&C và ISCA sẽ phối hợp triển khai các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các khóa học về quản trị công ty, kế toán, kiểm toán, tài chính và các chứng chỉ nghề nghiệp của ISCA. Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức kết hợp cả trực tuyếntrực tiếp, với nội dung cập nhật, thực tiễn, phù hợp với nhu cầu thị trường và xu hướng phát triển của ngành, góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Chứng nhận ATO (Accredited Training Organization) dành cho Đối tác đào tạo chính thức của ISCA.