facebook

Đào tạo

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TẠI BAKER TILLY A&C

Với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, yêu cầu am hiểu kiến thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn công việc là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Do đó, việc nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc cho nhân viên luôn được Ban Giám đốc các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Từ đó, Ban lãnh đạo Baker Tilly A&C với năng lực chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm công tác lâu năm trong nhiều lĩnh vực kết hợp với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn với sứ mệnh tạo ra các khóa học chất lượng, mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và học viên một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm chương trình đào tạo của Baker Tilly A&C: 

  • Kiến thức chuyên sâu từ thực tiễn công việc; 
  • Cập nhật liên tục khác quy định pháp luật mới và có tính áp dụng cao; 
  • Chủ đề đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của các cá nhân và tổ chức;
  • Giảng viên nhiều kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt, nhiệt tình chia sẻ các vướng mắc của học viên;
  • Cơ sở vật chất hiện đại; 
  • Chất lượng đào tạo luôn được chú trọng và nội dung luôn được cập nhật thông qua lắng nghe những phản hồi của Quý khách hàng.

Phương châm giảng dạy: 

Baker Tilly A&C mong muốn truyền tải nội dung kiến thức và kinh nghiệm thực tế đến với học viên, nhằm mục đích giúp người học có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Nội dung các khóa đào tạo luôn được xem xét, lựa chọn, chuẩn bị chu đáo để đáp ứng nhu cầu học viên và tạo nên giá trị gia tăng cho người học.

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO

+ ACCA

Ngày 04/05/2011, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C chính thức được công nhận là đối tác đào tạo của ACCA, tiêu chuẩn vàng (ACCA Approved Employer –Trainee Development, Gold).

ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới. Hiệp hội ACCA cung cấp các chương trình học với tên gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội), và chương trình FIA/CAT. Với bằng cấp ACCA, người học có thể tự hào và tự tin giữ những vị trí cao ở các công ty quốc gia như: Giám đốc tài chính, giám đốc điều hành, Chuyên viên phân tích tài chính cấp cao.

Thông qua sự phối hợp với ACCA, nội dung các chương trình đào tạo của A&C sẽ mang tính thực tiễn, ứng dụng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Điều này giúp cho các học viên tham dự được tiếp cận với một môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến.

+ CPA

CPA Australia được chính thức thành lập vào năm 1886, có một lịch sử lâu đời và những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp phục vụ lợi ích công và cộng đồng. Trải qua 130 năm hình thành và phát triển, hiện tại CPA Australia đang là một trong những hiệp hội ngành nghề kiểm toán lớn nhất trên thế giới với hơn 150.000 thành viên trên 121 quốc gia, trong đó gần 1/4 thành viên đến từ bên ngoài Australia, với 35.000 thành viên tại Châu Á, cùng với đó là 19 văn phòng ở 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các loại hình dịch vụ chủ yếu của CPA Australia bao gồm giáo dục, đào tạo, trao đổi kiến thức, hỗ trợ chuyên môn và networking.

Ngày 14/01/2011, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C chính thức được công nhận là đối tác đào tạo của CPA Australia.

A & C vinh dự khi được đồng hành cùng CPA Australia với vai trò là một đối tác, chuyên nghiệp. Thông qua sự hợp tác với CPA Australia, nội dung các chương trình đào tạo của A&C sẽ mang tính thực tiễn, ứng dụng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Các nhân viên của A & C cũng như các đối tác và khách hàng của A & C sẽ  tiếp cận với một môi trường chuyên nghiệp và uy tín trên thế giới.

+ ICAEW

Ngày 16/5/2017, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (Baker Tilly A&C) đã chính thức nhận giấy chứng nhận Authorized Training Employer và trở thành đối tác đào tạo và nghề nghiệp chính thức của ICAEW Việt Nam.

ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) hay còn gọi là Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales là tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập đầu tiên (1880) và được ghi nhận vị thế số một trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) được giới chuyên nghiệp đánh giá cao.

Với sự kết hợp giữa Baker Tilly A&C và đối tác hàng đầu là ICAEW đã đánh dấu một bước tiến mới của Công ty trong công tác đào tạo và khẳng định một lần nữa vị trí thương hiệu Baker Tilly A&C trên thị trường kế toán – kiểm toán – tài chính tại Việt Nam và trên thế giới.