Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C - Baker Tilly A&C là thành viên chính thức của Tập đoàn Kiểm toán quốc tế Baker Tilly International, một trong tám Tập đoàn kiểm toán lớn trên thế giới, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh.

Thành lập từ năm 1992 với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ. A&C đã và đang cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn về Thuế và Pháp lý, Kế toán, Thẩm định giá và đào tạo cho hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm, A&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Xem Thêm

Kiểm toán

Hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về tính minh bạch, nâng cao chất lượng thông tin tài chính và giá trị của doanh nghiệp 

Xem Thêm

Tư vấn

Các chuyên gia tư vấn của Baker Tilly A&C với kiến thức sâu rộng, am hiểu về pháp luật và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - tài chính, đã và đang mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng

Xem Thêm

Pháp lý

Thấu hiểu được những lo lắng, quan tâm của Quý vị về vấn đề pháp lý và thủ tục đầu tư, Baker Tilly A&C luôn sẵn sàng là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Xem Thêm

Thẩm định giá

Công ty cung cấp các dịch vụ về thẩm định giá như: Xác định giá trị doanh nghiệp, giá trị góp vốn, vốn chuyển nhượng, lợi thế thương mại; Thẩm định giá trị bất động sản; Thẩm định giá trị hàng hoá, máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải; ...

Xem Thêm

Kế toán

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiển tại các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán do Baker Tilly A&C cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng.

Xem Thêm

Đào tạo

Với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, yêu cầu am hiểu về kiến thức và khả năng áp dụng vào thực tiễn công việc là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Do đó, việc nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc cho nhân viên luôn được Ban Giám đốc các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Xem Thêm

Tin tức

thi-truong-ngay-30-7-gia-vang-dau-va-cac-hang-hoa-khac-tiep-tuc-tang

30

07,2020

Vàng giao ngay ổn định tại 1.959,55 USD/ounce. Vàng Mỹ kỳ hạn tháng 8 đóng cửa tăng 0,5% lên 1.953,4 USD/ounce
nhung-diem-dang-chu-y-trong-tinh-hinh-tai-chinh-cua-acb

24

07,2020

Toàn sàn HoSE có tới 368 mã giảm giá, chỉ có 26 mã đứng giá và 32 mã tăng giá trong phiên 24/7.