facebook

Về BAKER TILLY A&C

Baker Tilly A&C – người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán và tư vấn

Chúng tôi tự hào là thành viên của mạng lưới Baker Tilly, một mạng lưới toàn cầu gồm các công ty tư vấn kinh doanh và kế toán độc lập, cùng nhau hợp tác để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở thị trường nội địa cũng như toàn thế giới.

Nhờ vào mạng lưới quốc tế đó, chúng tôi ngày càng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn cầu với sự hiện diện thương mại tại nhiều quốc gia. Chúng tôi đã cùng hợp tác và tận dụng các kỹ năng, nguồn lực, kiến thức chuyên môn của nhau tại mỗi địa phương, với tâm huyết giúp khách hàng phát triển vững vàng tại mỗi thị trường địa phương, trong nước và quốc tế.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành Kiểm toán Việt Nam và là Công ty đầu tiên của Bộ Tài chính thực hiện thành công 02 lần chuyển đổi hình thức sở hữu theo qui định của Chính phủ và Bộ Tài chính:

  • Từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần Nhà nước: tháng 12 năm 2003

  • Từ Công ty cổ phần Nhà nước sang Công ty TNHH nhiều thành viên: tháng 02 năm 2007

Baker Tilly chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán, thuế, đầu tư, đào tạo, … và dịch vụ ghi sổ kế toán

Baker Tilly A&C là một trong các Công ty Kiểm toán độc lập đầu tiên được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán cho các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán; và được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Từ tháng 1/2004 đến tháng 4/2010: là thành viên chính thức của HLB International – Tổ chức kế toán, kiểm toán và tư vấn quốc tế có trụ sở tại Vương Quốc Anh.

Từ tháng 5/2010: là thành viên chính thức của mạng lưới Baker Tilly International, một trong những mạng lưới kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới. (www.bakertilly.global).

Trên con đường 30 năm hoạt động, Baker Tilly A&C đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng dịch vụ cung cấp cũng như đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, Baker Tilly là hội viên tập thể của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA); Hội viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VBC) và là Hội viên tập thể của Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).

Nguyên tắc hoạt động và cam kết của Baker Tilly A&C

  • Baker Tilly A&C hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp;

  • Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tích cực ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu;

  • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp;

  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực;

  • Hỗ trợ tối đa để khách hàng gặt hái thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam;

  • Không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Baker Tilly A&C đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, Baker Tilly A&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

      ·         Kiểm toán                        ·         Tư vấn

      ·         Kế toán                            ·         Pháp lý

      ·         Đào tạo                           ·         Thẩm định giá

Baker Tilly A&C đã và đang phục vụ hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giúp khách hàng hoạt động ngày càng hiệu quả và đạt được những mục tiêu mà ban quản trị đã đề ra.

Việc lựa chọn Baker Tilly A&C cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi về những yêu cầu cấp thiết của Quý doanh nghiệp. Baker Tilly A&C sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.


Hồ sơ năng lực
Doing Business In Vietnam