Tư vấn

Tư vấn thuế

Tư vấn thuế

Trọng tâm hoạt động của Chúng tôi là cung cấp các giải pháp tư vấn thuế hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý dựa trên sự am hiểu các quy định và chính sách. Với hơn 25 năm hoạt động, Chúng tôi đã và đang xây dựng được nhiều mô hình thuế riêng biệt và hiệu quả cho từng khách hàng cụ thể.

Xem thêm

Tư vấn xác định giá thị trường

Mục tiêu của Baker Tilly A&C là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về chuyển giá, hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý rủi ro thuế nhưng vẫn đảm bảo tính phù hợp với định hướng phát triển và chính sách kinh doanh của doanh nghiệp cũng như giải quyết những thách thức từ cơ quan thuế. Đặc biệt, Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong giải pháp chuyển giá của tương lai về Thỏa thuận trước về Phương pháp xác định giá tính thuế (APAs).

Xem thêm
Tư vấn xác định giá thị trường
Tư vấn hoạt động

Tư vấn hoạt động

Hiện nay các doanh nghiệp thường gặp phải khó khăn khi xây dựng một mô hình tổ chức phù hợp với loại hình kinh doanh và các mục tiêu chiến lược. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp giải quyết các khó khăn trên.

Xem thêm

Tư vấn thương vụ

Các thương vụ có thể làm gia tăng nhanh chóng tài sản của doanh nghiệp, phục vụ tích cực cho nhu cầu phát triển, mở rộng, chiếm lĩnh thị trường, đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc tạo điều kiện giúp chủ sở hữu thoái vốn, chuyển hướng đầu tư,… Các chuyên gia của Chúng tôi sẽ giúp Quý vị tạo ra những lợi thế nhất định trong quá trình thực hiện thương vụ.

Xem thêm
Tư vấn thương vụ
Đầu tư định cư Mỹ EB-5

Đầu tư định cư Mỹ EB-5

Chương trình Đầu tư định cư Mỹ EB-5 (viết tắt của “Employment Base Fifth”) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Hoa Kỳ theo hình thức đầu tư. Chương trình được Chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của nhiều địa phương ở Mỹ.

Xem thêm
goBack