facebook zalo

KHÓA ĐÀO TẠO _ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KẾ TOÁN THEO CHUẨN MỰC BCTC QUỐC TẾ (IFRS) _ NÂNG CAO _ 16,17 & 18/11/2022

Kính gửi Quý vị Khách hàng và Đối tác,

Bộ Tài Chính đã chính thức công bố lộ trình áp dụng hệ thống chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) tại Việt Nam từ năm 2020. Theo đó, các Doanh nghiệp thuộc đối tượng: Công ty mẹ của tập đoàn kinh tế Nhà nước, Công ty mẹ là công ty niêm yết, Công ty đại chúng quy mô lớn là công ty mẹ chưa niêm yết và Công ty mẹ quy mô lớn khác cần chú ý có sự chuẩn bị cần thiết trước khi bước vào giai đoạn áp dụng tự nguyện và bắt buộc theo lộ trình và đối tượng áp dụng quy định bởi Bộ Tài chính.

Việc áp dụng IFRS sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp, có thể kể đến:

  • Chất lượng báo cáo tài chính của Doanh nghiệp được nâng cao;
  • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp Việt Nam có thể so sánh được với các doanh nghiệp khác trên thế giới;
  • Doanh nghiệp sẽ có điều kiện thuận lợi và nhiều lợi thế trong việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài;
  • Chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực kế toán, tài chính của Doanh nghiệp được nâng cao và phát triển liên tục.

Trên cơ sở đó, Baker Tilly A&C trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng và đối tác khóa học Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Theo Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế (IFRS). Khóa học được Baker Tilly A&C thiết kế gồm 02 cấp độ: nền tảng và nâng cao, với nội dung chú trọng đến thực tiễn áp dụng IFRS tại Việt Nam cho nhiều loại hình và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp; đi cùng phương pháp làm mềm kiến thức, thảo luận, thực hành và cho - nhận phản hồi đa chiều; sẽ giúp Người học tối đa hóa hiệu quả học tập tại lớp và hiệu quả áp dụng sau khóa học.

MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO _ CẤP ĐỘ NÂNG CAO:

Sau khi hoàn tất khóa học một cách chủ động và tích cực, Người học có thể:

  • Được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hành kế toán theo Chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS) và Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Nắm vững những nội dung quan trọng của các chuẩn mực IAS và IFRS, qua đó, xây dựng tốt nền tảng để hiểu rõ những khác biệt giữa VAS và IAS, IFRS, cũng như có thể tìm hiểu, nghiên cứu sâu IFRS về sau;
  • Cũng cố các kiến thức và khả năng áp dụng xử lý kế toán theo IAS và IFRS, thông qua việc đào sâu phân tích các khác biệt và giải pháp xử lý khác biệt trong thực tế giữa VAS và IAS, IFRS;
  • Được hướng dẫn chi tiết phương pháp chuyển đổi BCTC từ VAS sang IFRS, được giải thích rõ các khó khăn vướng mắc của việc thực hiện chuyển đổi trong thực tế.

HÌNH THỨC & LỊCH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

  • Hình thức đào tạo: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  • Lịch khai giảng khóa học “Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Theo Chuẩn Mực BCTC Quốc Tế - IFRS _ Cấp Độ Nâng Cao”: 08:30 – 16:30, thứ 4, 5 & 6, ngày 16,17 & 18/11/2022.

PHÍ THAM DỰ:

Khóa đào tạo “Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Theo Chuẩn Mực BCTC Quốc Tế - IFRS”

Mức phí
thông thường (VNĐ)

Mức phí cho Khách hàng Baker Tilly A&C (VNĐ)

IFRS Thực Hành _ Cấp Độ Nâng Cao

4.500.000

4.200.000

Để đăng ký tham dự khóa học, Quý vị vui lòng liên hệ Chị Ngô Thị Kim Thương - Thư ký đào tạo - Điện thoại: 0917 139 728 - Email: training@a-c.com.vn hoặc ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo vui lòng xem tại đây.

Trân trọng,