facebook

Baker Tilly International

BAKER TILLY INTERNATIONAL là Tổ chức quốc tế về kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập năm 1987, trụ sở chính tại Global Office, Juxon House, 100 St Paul’s Churchyard, London, EC4M 8BU, Vương Quốc Anh. Baker Tilly International được đại diện bởi 126 công ty thành viên tại hơn 147 quốc gia và hơn 33,600 nhân viên khắp thế giới. Các thành viên của Baker Tilly International đều là những công ty kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh độc lập chất lượng cao, cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở thị trường nội địa cũng như toàn thế giới.

BAKER TILLY INTERNATIONAL luôn nằm trong vi trí top 10 các tổ chức kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh quốc tế với doanh thu hàng năm hơn 3,4 tỉ Dollar Mỹ (xếp hạng 8 hàng năm trong nhóm các tập đoàn kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới).

BAKER TILLY INTERNATIONAL có qui mô hoạt động rộng và có thể cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng ở qui mô lớn và trên nhiều quốc gia. Thông qua mục tiêu “Chăm sóc khách hàng toàn cầu”, Công ty thành viên của BAKER TILLY INTERNATIONAL luôn cố gắng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên môn chất lượng cao với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.